Giới thiệu về công ty TMT

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.
GIỚI THIỆU TMT MOTOR
Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm. 
Nhà máy ô tô Cửu Long - CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc Công ty cổ phần ô tô TMT ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty cổ phần ô tô TMT, Nhà máy ô tô Cửu Long là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long.
 
CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA TMT:
- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.
- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.
- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô tmt sinotruk Việt Nam.
- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.
- Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.
  

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

"Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh", là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần ô tô TMT nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô TMT đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 ... Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, Công ty cổ phần ô tô TMT sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

 

GIỚI THIỆU VỀ XE TẢI HOWO- SINOTRUK

XE TẢI HOWO- SINOTRUK là sản phẩm ưu tú của sự kết hợp giữa nhà máy ô tô Cửu Long và tập đoàn xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc Sinotruk Group

XE HOWO- SINOTRUK

               Xe Howo- Sinotruk là sản phẩm ưu tú nhất của tập đoàn sản xuất xe tải nặng hàng đầu Trung Quốc là Sinotruk Group. Sản phẩm của Sinotruk rất đa dạng về chủng loại cũng như các phân dòng như xe tải Howo, xe ben hổ vồ, xe đầu kéo howo với công thức bánh xe 4x2, 6x4, sơ mi rơ mooc các trạng thái: lửng, sàn, xương, khung mui, kín và đông lạnh. 
Xe tải Howo

Xe tải TMT- SINOTRUK

         Tập đoàn xe tải hạng nặng SINOTRUK hay vẫn thường gọi với cái tên HOWO (hổ vồ) đã chính thức có mặt rộng rãi tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 29/2/2016, sau khi đã ký kết hợp tác toàn diện với tổng công ty cổ phần ô tô TMT.
Xe tải TMT Sinotruk
Thương hiệu xe tải TMT SINOTRUK chính thức được biết đến từ đây. Sản phẩm 
xe ô tô tải TMT- SINOTRUK gồm rất nhiều phân khúc như: xe đầu kéo TMT SINOTRUCK, xe tải nặng TMT- SINO, xe tải trung SINO- TMT, xe tải ben TMT- CUULONG-SINOTRUK, xe ô tô tải TMT SiNOTRUK,........

         Quý khách hàng cũng như quý đại lý có nhu cầu tìm hiểu về thông số kỹ thuật xe tải TMT SINO, cũng như giá xe ô tô tải TMT- cửu long- sinotruck, xin mời liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0986.388.885 (gặp Mr. Dũng) để có những thông tin chính xác nhất và giá cả phải chăng nhất.

Xe tải ben TMT- SINOTRUK

           Xe tải ben TMT- SINOTRUK là một phân dòng do nhà máy ô tô TMT CỬU LONG lắp ráp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Xe ben TMT- sino được thiết kế kiểu loại cabin rộng rãi và đẹp mắt ( giống kiểu dáng ca bin của xe tải ISUZU), với hệ thống gầm (động cơ-ly hợp-hộp số chính và hộp số phụ- các đăng- tổng thành cầu) được phối bộ đồng đều từ nhà máy SINOTRUCK- HOWO và đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam, cùng với hệ thống khung sườn satxi cứng vững chắc chắn. xe Ô tô TMT SINOTRUK đa dạng chủng loại và mẫu mã, giá xe tải ben TMT- SINOTRUK cũng hợp lý nhất trên thị trường xe ô tô tải hiện nay.
Xe ben TMT Sinotruk


           Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về giá xe tải cửu long, giá ô tô cuu long, xe tải cửu long tmt giá rẻ hoặc điện thoại trực tiếp cho Mr. Dũng 0986 388 885

Xe tải thùng TMT- Sinotruk

             Xe tải TMT- SINOTRUK là sự kết hợp kim- cổ, giữa hiện đại và truyền thống. Xe tải thùng TMT SINOTRUCK được thiết kế theo phong cách thời thượng của dòng xe ô tô tải TMT CỬU LONG, nhưng vẫn giữ được những giá trị vững bền của SINOTRUK- HOWO.

Xe tải TMT sinotruk có đầy đủ các phân khúc từ xe tải nhỏ đến những xe tải lớn 3 chân, xe tải 4 chân tmt sino, xe 5 chân thùng tmt sinotruck, và xe ô tô tải TMT SINOTRUK cũng đáp ứng được nhu cầu về thiết kế thùng bệ ô tô như xe tải satxi, xe tải thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng cánh dơi....
Xe tải TMT Sinotruk


             Trên thị trường xe tải ở Việt Nam thì giá xe tải thùng TMT- SINOTRUK đang được ưu đãi đặc biệt. Xe ô tô TMT rẻ về cả xe tải satxi lẫn xe tải có sẵn thùng của nhà sản xuất, bởi nhà máy ô tô Cửu Long đã có một cơ sơ đóng thùng bệ ô tô riêng biệt, được đặt tại làng nghề đóng thùng truyền thống của Việt Nam là làng đóng thùng Yên Mỹ- Hưng Yên

Đầu kéo TMT- SINOTRUK

            Xe đầu kéo TMT- SINOTRUK được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn SINOTRUCK- HOWO và được phân phối bởi tổng công ty cổ phần ô tô TMT. Đầu kéo TMT SINOTRUCK có cả loại cầu dầu và cầu láp và có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như đầu kéo 6 x 4, đầu kéo 6 x 2, đầu kéo TMT SINOTRUK 375HP  cầu dầu, xe đầu kéo tmt sino 420hp cầu láp......
Đầu kéo TMT- Sinotruk

            Hiện nay, nhà máy ô tô Cửu Long đã nhập được những lô hàng rất lớn xe đầu kéo TMT SINOTRUK với số lượng vô hạn. Để nhận được giá xe đầu kéo tmt sinotruck tốt nhất hay đơn giản là các bạn cần thông số kỹ thuật của xe đầu kéo tmt sinotruk một cách chính xác nhất.
Còn chờ gì nữa, khi bạn muốn mua xe tải Howo chính hãng giá chỉ từ 300.000.000VNĐ

Top
nothing