Top 3 loại xe tải ben 2 cầu DẦU gây BÃO trên thị trường 2023

Xe tải ben 2 cầu dầu không còn quá xa lạ gì đối với các bác tài chuyên chạy mặt hàng nông lâm sản trên RỪNG với những loại xe nổi trội dưới đây.

Top 3 loại xe tải ben 2 cầu Dầu làm đình đám trên thị trường một thời 

Với nhu cầu sử dụng xe tải ben 2 cầu dầu ngày một tăng cao để đáp ứng phục vụ các công việc chạy trên các cung đường ghồ ghề khó đi chèo đèo nội suối chạy những mặt hàng nông lâm sản từ tận trong rừng ra ngoài thì luôn luôn phải cần các dòng xe được trang bị 2 cầu đặc biệt là cầu dầu để có thêm trang bị khóa visai, cài cứng,... những công cụ tính năng giúp cho xe chạy ngon nghẻ nhất trên những cung đường đất rừng khó đi đặc biệt vào mùa mưa lũ.

Trên thị trường không có quá nhiều thương hiệu lắp ráp và sản xuất ra xe tải ben 2 cầu dầu. Và tư xưa cho tới nay thị trường vẫn nổi trội nhất với 3 loại xe ben 2 cầu đến từ 3 thương hiệu làm đình đám trên thị trường mọi nơi.

 

1. Xe tải ben Trường Giang 2 cầu Dầu Euro 5 

- Thương hiệu Trường Giang Đông Phong không còn quá xa lạ gì đối với các bác tài đã trong nghề vận tải lâu năm với truyền thống từ xưa cho tới nay luôn luôn cung ứng ra thị trường những mẫu xe được mệnh danh là " Con Trâu Vàng Trong Làng Quá Khổ Quá Tải " từ xe 1 cầu cho tới xe 2 cầu.  
 

 
- Năm 2022 nhà máy Trường Giang lại tiếp tục cho ra sản phẩm mới và được thị trường xe tải Việt đón chào nồng nhiệt vô cùng chỉ khoảng 6 tháng lô xe đầu tiên nhà máy ra đã cháy hàng không đủ để phục vụ các bác tài chạy rừng.

- Nhà máy Trường Giang đã cho ra 2 phiên bản xe tải ben 2 cầu dầu với 2 tải trọng khác nhau là Xe tải ben Trường Giang 6.9 tấn 2 cầu dầuXe tải ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu cả 2 mẫu đều sở hữu một ngoại thất cực kì ấn tượng đối với người nhìn có thể đánh giá là mẫu xe đẹp nhất trong tất cả các mẫu xe tải ben trên thị trường.
 

 

- Xe tải benTrường Giang đã được thiết kế và tích hợp sẵn các tính năng rất hiện đại như: Kính điện, khóa điện, điều hòa 2 chiều, Cầu Dầu 13 tấn, máy Weichai lớn nhất trong phân khúc,...
 

2. Xe tải ben HOWO 2 cầu Dầu Euro 5  

- Nghe tới thương hiệu HOWO là chắc chắn các bác tài chạy lâu năm là khỏi bàn về chất lượng từ dòng xe tải nhỏ tới tải lớn 3-4 chân với sức công phá cực kì mạnh mẽ và bền bỉ được khẳng định trên toàn thị trường xe tải Việt bấy lâu nay.
 

 
- Xe tải ben HOWO 8.5 tấn 2 cầu dầu là dòng xe mà 10 người chạy thì phải tới 9 người khen 1 người bình thường với độ khỏe và bền đáp ứng công việc hiệu quả cực cao hơn mong đợi của người sử dụng vì vậy chất lượng thì cực tốt luôn luôn đi kèm với mức giá cũng không phải thấp như mong đợi của các bác tài.
 

 
- Đậm chất tiền nào của lấy đầu tư vào thì không phải nghỉ ngợi nhiều về sau trong quá trình sử dụng. Howo sử dụng trực tiếp cầu mang thương hiệu của HOWO loại cầu dầu mà bác tài nào cũng mong muốn có được trên chiếc xe tải ben 2 cầu dầu của mình.
 

3. Xe tải ben Chiến Thắng 2 cầu Dầu Euro 5 

- Xe tải ben Chiến thắng 7.7 tấn 2 cầu dầu mẫu xe gây lên cơn thịnh nộ  đỉnh điểm vào những năm 20 - 21 thời điểm xe ben 2 cầu dầu cực kì khan khiếm. Là mẫu xe ben 2 cầu dầu mà gần như hầu hết dân xe tải 2 cầu đều biết tới là phân khúc giá cực rẻ mà kích thước vóc dáng xe ben 2 cầu dầu rất phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng.
 

 
- Là dòng xe tải ben 2 cầu dầu mà chỉ có mức giá hơn 600tr cực kì rẻ vì vậy dòng xe ben Chiến thắng 7.7 tấn 2 cầu dầu đã khuấy động lên phong chào xe ben giá rẻ mà giá rẻ thì đúng điểm ưa thích của các bác tài nên dòng xe đã cháy hàng 1 thời.


 
Top
nothing