Ưu điểm xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu Dầu

Xe ben trường giang 8 tấn 2 cầu dầu mẫu sản phẩm mới nhất Của nhà máy Trường Giang với thiết kế chuyên chạy đường Rừng lầy lội,...

Ưu điểm xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu Dầu

Xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu một trong những mẫu xe ben 2 cầu dầu đang làm đình đám trên thị trường kể từ khi ra mắt trên thị trường từ T7/2022 tới tận bây giờ đã cháy hàng với lô xe đầu tiên của nhà máy.
Để có thể làm lên tên tuổi trên thị trường nhanh như vậy thì
xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu có 1 số ưu điểm sau đây:
XE BEN TRƯỜNG GIANG 2 CẦU

► Khung Gầm cầu số: 

Nhắc tới dòng xe ben 2 cầu thì điều chú tâm nhất chắc chắn là 2 quả cầu được trang bị theo xe. Với mẫu xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu này được thiết kế với bùm cầu cực to chỉ nhìn đường kính quả cầu thôi anh tài xế sẽ biết ngay nó to khủng như thến nào. Thiết kế cầu Dầu đúc nguyên khối 13 tấn mạnh mẽ riêng cầu này ae chạy chịu tải tới 19-20 tấn vô tư thoải mái. 
 

Kết hợp với dàn lá nhíp của xe giúp xe có độ chịu tải cực tốt mà thường ae tài xế chạy quá tải cực nhiều nên những dòng xe có khung gầm cầu số to chắc khỏe luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bác tài.

► Động Cơ Máy Móc:


Để đáp ứng chạy quá tải tốt chạy rừng thuận lợi thì những dòng xe ben 2 cầu dầu cũng cần phải có trái tim mạnh mẽ khỏe khoắn thì động cơ máy móc của xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu là loại xe sở hữu trái tim lớn nhất lên tới tận 120kw to nhất phân khúc hiện tại.
 

Máy lớn giúp xe ben 2 cầu vận hành ổn định hơn rất nhiều khi mà chạy vào những cung đường ghồ ghề khó đi của đường Rừng hơn rất nhiều.

► Thiết kế chắc chắn:

Xe ben Trường Giang 8 tấn 2 cầu dầu với thiết kế chắc chắn dày dặn và mẫu mã cực đẹp hiện tại đang được đánh giá là mẫu xe trông đẹp và bát mắt nhất thị trường Việt. Cabin được làm bằng chất liệu thép chất lượng cao giúp bảo vệ tốt cho tài xế. Và hẳn nhiên cứ xe có mẫu mã đẹp đã tạo điểm nhấn cho người nhìn hay người sử dụng.
 

Tiết kiệm nhiên liệu: với động cơ dầu hiệu quả xe ben trường giang 8 tấn 2 cầu dầu tiết kiệm được nhiên liệu trong quá trình vận hành giúp giảm chi phí cho người sử dụng.
 
Top
nothing