XE BEN CHIẾN THẮNG - GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Xe ben chiến thắng dòng xe quá quen thuộc với các bác tài chuyên chạy vật liệu xây dựng cho những công trình đang thi công
      Xe Ben Chiến Thắng Và Những Ưu Điểm Thu Hút Khách Hàng Việt 2022
Xe ben Chiến Thắng được nhà máy ô tô Chiến Thắng Auto thiết kế ra những mẫu mã xe tải hài hòa màu sắc, tiện nghi, rộng rãi cao ráo từ những dòng xe tải ben cho đến xe tải thùng được thị trường Việt cực kì thích và tin dùng. Theo thống kê cuối năm 2021, nhà máy đã đạt doanh số bán xe trong năm lên tới 50.000 chiếc xe và có những dòng xe bán quá chạy nhà máy chưa xuất  hết kịp lên tới hàng nghìn xe.Riêng mẫu xe ben Chiến Thắng từ tải trọng nhẹ cho tới tải trọng tầm trung đã khẳng định được vị thế bản thân trên thị trường Việt với thiết kết gọn gàng cao rất phù hợp với những cung đường Việt Nam nên những dòng xe ben Chiến Thắng được rất nhiều các bác tài lựa chọn và tin dùng. Một mẫu xe ben quá hoàn hảo khẳng định được sự đẳng cấp và sang trọng với sự đổi mới từ cốt lõi.

Theo như khảo sát được từ nhà máy ô tô Chiến Thắng Auto, những dòng xe ben Chiến Thắng bán chạy được nhờ dung hòa được sự thiết kế hoàn mỹ từ nội thất cho đến ngoại thất, là những mẫu xe ga điện được thiết kế với khối động cơ lớn, vóc dáng gọn gàng và 1 khoảng sáng gầm cao giúp cho các bác tài lái xe chinh phục được cung đường ghồ ghề dễ dàng đặc biệt là trong mùa mưa lũ nước ngập đường cao.Chia Sẻ Của Khách Hàng Tại Tổng Kho Xe Tải?
Như tham khảo từ khách hàng của Tổng Kho Xe Tải anh Đặng Vũ Quang Minh chuyên chạy đường đồi ở khu vực Bắc Giang chia sẽ:" Kể từ khi những dòng xe tải ben ga cơ đời trước đã ngừng sản xuất mà chuyển sang dòng xe điện, anh đã chạy rất nhiều xe như TMT, Trường Giang nhưng những dòng này không phù hợp với cung đường mà anh chạy nhưng từ khi anh nghe đồn dòng xe ben Chiến Thắng 7t7 mới ra mắt anh đã thấy dòng xe này cực kì phù hợp với vóc dáng gọn, cao, sang trọng nên anh đã nên mạng tìm hiểu và được biết đến Tổng Kho Xe Tải chuyên cung cấp các dòng xe tải và đã liên hệ để được tư vấn thêm. Và sau một cuộc điện thoại anh được Chủ tịch tại TKXT tư vấn anh rất ưng và ngay ngày hôm sau anh đã đến showrom của TKXT trải nghiệm thực tế về xe và sau khi trải nghiệm anh rất thích nên anh đã chốt xe làm hợp đồng luôn với TKXT sau khi làm hợp đồng xong thì 2 hôm sau thì xe đã về đến nơi anh chạy và anh đã chạy luôn chuyến đầu tiên khi xe về đến nhà và anh chia sẻ cảm nhận dòng xe này còn đạt yêu cầu hơn mong đợi và anh đã giới thiệu cho cả khu vực anh dòng xe điện chiến thắng 7t7 cực kì tốt này".
Những dòng xe ben Chiến Thắng tải trọng nhẹ như chiến thắng 2t35 thì được thiết kế vóc dàng gọn gàng nhất phân khúc giúp cho các bác tài chạy trong những khu vực ngõ ngách bản làng luồn lách một cách linh hoạt nhất có thể.Dòng xe chiến thắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng - chinh phục mọi cung đường Việt Nam dòng xe tải ben không có điểm gì để chê mà có mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với tài chính của người Việt Nam.
 

Tham Khảo Thêm:
* HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP:
Khách hàng có thể vay 60% - 70% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay. 

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG:
Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis … 

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI:
Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG:
Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe tại tổng kho xe tải.
 
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0986 388 885 – 0983 056 222 !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Tổng Kho Xe tải!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG TỔNG KHO XE TẢI:
 

  1. Youtube:  https://tongkhoxetai.com
  2.                https://www.youtube.com/c/Xeototaicu/featured/
  3. Website:   http://axetai.com
  4.                http://choxetai.vn
  5. Facebook: https://www.facebook.com/Tongkhoxetai01
  6. Gmail:      quoccuonggroup168@gmail.com
Top
nothing