Xe Ben Hoa Mai 5 Tấn 2 Cầu Lap - Tối Ưu Lợi Nhuận, Thời Gian Thu Hồi Vốn Nhanh

Xe Tải Ben Hoa Mai 5 Tấn 2 Cầu Lap Chuyên Phục Vụ Các Bác Tài Ở Những Vùng Nông Thôn, Trung Du, Miền Núi,... Chuyên Chở Vật Liệu Trên Những Cung Đường Xấu.
Xe tải ben hoa mai 5 tấn 2 cầu lap được là dòng xe tải hạng nhẹ được trang bị 2 cầu nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu phục vụ vận chuyển những mặt hàng vật liệu đi trên những cung đường xấu, ghồ ghề, nhiều ổ gà, ổ vịt và đặc biệt là rất tiện lợi khi xe di chuyển vào những mùa mưa lũ đường ngập mà những mẫu xe ben 1 cầu thường gặp khó khăn. Xe ben Hoa Mai 5 tấn 2 cầu được sản xuất nhằm phục vụ các bác tài chuyên chạy ở những vùng nông thôn, trung du, miền núi, hay những bác tài chuyên chạy đường đồi,...Và Chính vì xe được trang bị 2 cầu kết hợp với khung gầm chắc chắn và động cơ khỏe khoắn nên là mẫu xe đang là lựa chọn số 1 của những bác tài ở những vùng xâu vùng xa.Xe ben hoa mai 5 tấn 2 cầu lap được nhà máy thiết kế với vóc dáng nhỏ gọn là mẫu xe đời mới thay thế hoàn hảo mẫu xe hoa mai 4.45 tấn 2 cầu đã hết hàng từ trước. Cùng với đó là hệ thống cầu có sức kéo lớn giúp mẫu xe hoa mai 5 tấn 2 cầu chinh phục dễ dàng những cung đường đèo dốc của Việt Nam " Nhỏ Gọn - Đầy Thực Dụng ".Mẫu xe tải ben Hoa Mai 5 tấn có mức giá thành vô cùng hợp lý đối với những dòng xe cùng phân khúc xe 2 cầu 5 tấn, với mức giá thành rẻ nhưng hiệu quả công việc mà xe đem lại lớn cho nên thời gian thu hồi vốn cho xe nhanh chính vì vậy mẫu xe ben 2 cầu 5 tấn mang thương hiệu Hoa Mai đang là " LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC BÁC TÀI " ở những vùng xâu vùng xa chuyên chạy những cung đường khó đi.
Tham Khảo Thêm:
* HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP:
Khách hàng có thể vay 60% - 80% giá trị xe, thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Thủ tục nhanh, thế chấp bằng chính chiếc xe cần vay. 

* HỖ TRỢ ĐÓNG THÙNG:
Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu, kéo dài chassis … 

* HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ, HOÁN CẢI:
Nhân viên bán hàng trược tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

* DỊCH VỤ BẢO HÀNH, SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG:
Xe của chúng tôi được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng mua xe tại tổng kho xe tải.
 
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0986 388 885 – 0983 056 222 !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Tổng Kho Xe tải!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG TỔNG KHO XE TẢI:
 
  1. Youtube:  https://tongkhoxetai.com
  2.                https://www.youtube.com/c/Xeototaicu/featured/
  3. Website:   http://axetai.com
  4.                http://choxetai.vn
  5. Facebook: https://www.facebook.com/Tongkhoxetai01
  6. Gmail:      quoccuonggroup168@gmail.com
 
Top
nothing