Xe tải thùng TMT Daisaki

Xe tải TMT Daisaki cao cấp hiện đại tiện nghi giá rẻ nhất.
Xe tải TMT Daisaki với các mẫu xe tải thùng Daisaki và xe tải ben Daisaki đây là bước đi mới nhất của hãng Xe ô tô TMT Cửu Long. Với các mẫu xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro IV , cabin kiểu mới hiện đại tiện nghi đặc biệt giá thành bán ra các sản phẩm Daisaki vẫn rẻ nhất thị trường.
Kể 01-06-2018 các đại lý đã bắt đầu có thể đặt hàng các dòng xe Daisaki trang bị động cơ ISUZU sư dụng kim phun dầu điện tử với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mới nhất của công ty cổ phần TMT Motor. Đây là tín hiệu cực kỳ vui mừng cho cả đại lý cũng như người dân.
Xe ô tô TMT Daisaki thùng.
Đa dạng mẫu mã xe đa dạng chủng loại xe với các dòng xe Daisaki chassi quý khách hàng có thể lựa chọn các phương án hoán cải lên thùng mui bạt, lên thùng lửng, lên thùng kín hoặc làm Phooc. Với các tải trọng cho phép 2.49 ( thường gọi 2 tấn rưỡi hay 2 tấn 5 ) tấn và 3.45 tấn ( thường gọi 3 tấn rưỡi hay 3 tấn 5 )
Chưa kể đến hãng đã có thể cho khách hàng lựa chọn các mẫu xe thùng mui bạt đóng từ Chassis hoặc đóng từ thùng lửng lên để đảm bảo cánh thùng có chiều cao hợp lý nhất cho khách hàng.
Đặc biệt với các dòng xe tải thùng Daisaki quý khách hàng có thể lựa chọn chiều dài thùng khác nhâu ở tải trọng 2.49 tấn ( 2 tấn 5 ) đó là 3.240mm, 3.580mm hoặc 4.220mm. Đây được cho là sự bổ xung tốt nhất đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng và mức giá không có sự thay đổi quá nhiều.
<< 1 >>
Top
nothing